โฟมสำหรับแพ็คเกจจิ้ง

โฟมสำหรับแพ็คเกจจิ้ง, EPE FOAM, โฟมม้วน ทรี ดี อินเตอร์เเพ็ค บจก.


โฟมสำหรับแพ็คเกจจิ้ง ดูเพิ่มเติม click

EPE Foam (Expanded Polyethelene foam) โฟมกันกระแทก โฟมกันรอย ผลิตจากโฟมโพลีเอธิลีน (Polyethelene) เป็นโฟมที่มีเนื้อสีขาว นุ่ม บาง และเบา มีความยืดหยุ่นสูงป้องกันการเสียหายของสินค้าจากการกระแทก รอยขีดข่วน ป้องกันหน้าของผิวงานไม่ให้เกิดริ้วรอยต่างๆระหว่างขนส่งสินค้า และป้องกันการเสียดสี EPE FOAM สามารถเพิ่มความหนาได้ขึ้นอีกซึ่งเหมาะสำหรับงานที่ต้อง การความป้องกันแรงจากการกระแทกได้ดี เพราะว่า EPE FOAM จะมีความเหนียวและยืดหยุ่นสูงมากไม่แตกหักง่าย และจะมีหลายแบบทั้งธรรมดา, ผสมสาร Antistatic(ป้องกันกระแสไฟฟ้าสถิตย์เหมาะสำหรับอุปกรณ์ที่เป็นอิเล็คโทนิค), Laminate (เป็นการเพิ่มความหนาของโฟมให้มีขนาดหนาขึ้น) แผ่นโฟมกันกระแทกยังสามารถทำเป็นถุงและแผ่นได้ ใช้สำหรับห่อหุ้มสินค้าหรือทำเป็นถุงบรรจุสินค้าจะปกป้องพื้นผิวสินค้าไม่ให้เกิดริ้วรอย ลักษณะเป็นแผ่นเบาบางสีขาวเนื้อนุ่ม มีความยืดหยุ่นสูง ใช้สำหรับบรรจุงานอิเลคทรอนิคส์ เช่น ทีวี เครื่องเล่น VCD ฯลฯ

คุณสมบัติและการใช้งานของ EPE Foam โฟมกันกระแทก โฟมกันรอย
• เพื่อป้องกันสินค้าไม่ให้เกิดความเสียหายในการขนส่ง
• เพื่อห่อหุ้มสินค้าในการจัดส่งไปต่างประเทศและภายในประเทศ
• เพื่อเป็นการเพิ่มดีกรีให้สินค้าดูมีระดับ
• เพื่อป้องกันผิวหน้างานจากรอยขีดข่วน
• เพื่อป้องกันการเสียดสี
• เพื่อความสะดวกในการขนส่งและประหยัดค่าขนส่ง เพราะโฟม อีพีอี เป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบา

คุณสมบัติเพิ่มเติมพิเศษ

• สามารถ Laminate กับถุงพลาสติก เพื่อเพิ่มความเหนียวและกันความชื้นได้ดี
• สามารถ Laminate เข้ากับ Air bubble ได้
• สามารถทำเป็นโฟมท่อให้เหมาะกับงานเข้ามุมได้ดี

PE FOAM BAG ถุงโฟม และนี้ก็เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่มาจากการแปรรูปของโฟม ( EPE FOAM ) มาซีลด้วยเครื่องความร้อนจนเป็นถุงโฟมด้วยคุณสมบัติของตัวโฟมแล้ว ถุงโฟมตัวนี้ยังมีคุณสมบัติเพิ่มเติมอีกคือการใช้งานที่สะดวกขึ้นและยิ่งทำให้สินค้าที่บรรจุอยู่ภายในนั้นนอกจากจะปลอดภัยแล้วยังสามารถช่วยเพิ่มคุณภาพภาพลักษณ์ของสินค้าของลูกค้าได้อย่างดีอีกด้วย และด้วยคุณสมบัติต่างๆของโฟมรวมถึงราคานั้นก็ย่อมเยาว์อย่างมากจึงทำให้ทางลูกค้าที่เป็นโรงงานส่วนใหญ่นั้นหันมานิยมใช้กันมากขึ้นยังสามารถช่วยให้ลูกค้าลดค่าใช้จ่ายในการแพ็คกิ้งของสินค้าของมากขึ้นอีกด้วย

EPE FOAM COVER PP CORRUGATED ได้จากการนำแผ่น PP BOARD และ โฟมโค้ดกาวมาผสมผสานกันจนได้มาเป็นPARTITION ซึ่งจะได้คุณสมบัติของแผ่น PP BOARD และ FOAM ซึ่งจะช่วยปกป้องสินค้าที่บรรจุภายในได้อย่างดี 4.EPE FOAM PARTITION ตัวนี้ได้มาจากการนำ FOAM ที่หนาเกิน 20 mm.ขึ้นไปมาออกแบบแม่พิมพ์ไดคัทหรือใช้มีดความร้อนตัดจนเกิดเป็นรูปลักษณะตามความต้องการของลูกค้าและด้วยการออกแบบที่ถูกต้องจึงทำให้สามารถล็อคชิ้นงานอย่างแน่นหนาจึงทำให้มีความปลอดภัยสูงในการขนส่งสินค้าและสามารถปกป้องผิวชิ้นงานมิให้เกิดร้วรอยขีดข่วนได้อย่างดี

  

 

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com/
 

ทรี ดี อินเตอร์เเพ็ค บจก.

เราคือโรงงานผู้ผลิตอีพีอีโฟม โฟมกันกระแทก โฟมสำหรับแพ็คเกจจิ้ง packaging โฟมสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์
โฟมสำหรับอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ โฟมสำหรับอุตสาหกรรมการเกษตร โฟมที่นอน โฟมกันกระแทกเฟอร์นิเจอร์ รับผลิตโฟมตามสั่ง รับผลิตโฟมตามแบบ รับผลิตโฟมตามลูกค้าต้อง
การ รับผลิตโฟมตามความต้องการของลูกค้า โรงงานผลิตโฟมตามสั่ง โรงงานผลิตโฟมตามแบบ โฟมม้วน EPE Foam Roll โฟมถุง EPE Foam bag โฟมแผ่น EPE Foam Sheet โฟมไดคัท โรงงาน EPE Foam ผู้ผลิตอีพีอีโฟม เป่าเม็ดพลาสติกสำหรับงานอีพีอีโฟม

ยินดีส่งทุกพื้นที่ ชลบุรี ศรีราชา ระยอง สมุทรสาคร พระราม ทรี ดี อินเตอร์เเพ็ค บจก. 2 ปทุมธานี อยุธยา สามารถเยี่ยมชมโรงงานได้ที่สมุทรสาคร จำหน่ายโฟมแพคเกจจิ้งราคาปลีกราคาส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ มีบริการส่งทางไปรษณีย์ เคอรี่เอ็กซ์เพรส

 

สนใจติดต่อ

 

ทรี ดี อินเตอร์เเพ็ค บจก.

 

84/54 ต.บ้านเกาะ อ.เมือง. จ.สมุทรสาคร 74000

 

เบอร์โทรศัพท์ 0899219917, 034110945

 

Fax 034110946

 

http://3dinterpack.thailandpocketpages.com

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “โฟมสำหรับแพ็คเกจจิ้ง”

Leave a Reply

Gravatar